KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY

Công ty ô tô Việt Hải được thành lập bởi thành viên Hội đồng quản trị là những Nhà kinh doanh xê ô tô có uy tín, kinh nghiệm đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô tại Hà Nội và là một trong những đại lý đầu tiên theo tiêu chuẩn Isuzu của Công ty Isuzu Việt Nam (IVC) được ủy quyền kinh doanh, dịch vụ và cung cấp phụ tùng xe ô tô Isuzu.

Văn phòng công ty nằm trên trục đường quốc lộ 6 nối Hà Nội với Hòa Bình và các tỉnh phía Tây Bắc rất thuận tiện cho việc giao dịch và đi lại. Công ty ô tô Việt Hải có diện tích phòng trung bày và xưởng dịch vụ gần 2000 m2, bao gồm Phòng trưng bày xe ô tô, văn phòng làm việc và Nhà xưởng dịch vụ được xây dựng đẹp mắt, khang trang, hiện đại, đầu tư thiết bị theo tiêu chuẩn và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao được đào tạo bởi Isuzu Việt Nam luôn đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng về bảo hành và sửa chữa.

Công ty ô tô Việt Hải có phòng trưng bày đặt trên trục đường chiến lược, rất đẹp và hiện đại theo tiêu chuẩn D Square của Isuzu. Công ty đã được nhiều đại diện của Isuzu quốc tế đến thăm và làm việc như: Ông Yoshinori Ida – Chủ tịch tập đoàn Isuzu và phu nhân Tổng giám đốc Isuzu Nhật Bản, Ông Shunichi Satomi – Chủ tịch Isuzu khu vực Asean, Ông Kazuhiko Ito – Tổng giám đốc Isuzu Thái Lan (IOC), Ông Yoshifumi Ogawa – Isuzu Nhật Bản, Ông Yochi Masuda – Chủ tịch Isuzu Motors International (IMIT), v.v.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

“TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG”

Với mục tiêu “TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG” và cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ haonf hảo đem lại sự hài long tuyệt đối cho khách hàng, không ngừng nâng cao uy tín trên mọi lĩnh vực mà mình tham gia bằng chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ, dịch vụ sau bán hàng.

CHỨC NĂNG KINH DOANH CHÍNH

  • Cung cấp các loại xe ô tô nhãn hiệu Isuzu Nhật Bản.
  • Cung cấp phụ tùng chính hiệu.
  • Dịch vụ hậu mãi: bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa trùng địa tu các loại xe ô tô.

 

Ngày 29/03, Đại lý D Square Việt Hải đã chính thức khai trương tại quận Hà Đông, Hà Nội

Khai mạc buổi lễ, ông Yoichi Masuda – Tổng Giám Đốc của Isuzu Motors International Operation Thailand (IMIT Thái Lan) đã chia sẻ về những kỳ vọng của hãng Isuzu đối với hệ thống Đại lý mới dành riêng cho mu-X và D-MAX – 2 dòng xe “ngôi vương” được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan: “Đối với phân khúc này tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã lên kế hoạch sẵn sàng để thiết lập mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi dành riêng cho các dòng xe thể thao đa dụng và bán tải. Sau D SQUARE Viet Hai, chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng mạng lưới hơn nữa và đạt mốc 15 cửa hàng trên toàn quốc trong vòng 2 năm tới để có thể cung cấp nhanh chóng và kịp thời các dịch vụ chuyên nghiệp đến quý khách hàng của D-MAX và mu-X, các dòng sản phẩm chính của chúng tôi.”

Ông Yoichi Masuda – Tổng giám đốc của IMIT Thái Lan cho biết sẽ cố gắng đạt mức 15 đại lý D Square trong vòng 2 năm tại thị trường Việt Nam

Cũng trong buổi lễ, Bà Trần Phương Loan – Giám Đốc của D Square Việt Hải đã chia sẻ: “Công ty TNHH ô tô Việt Hải, với hơn 15 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô, với phương châm “Làm hài lòng khách hàng”, chúng tôi cam kết với Công ty ô tô ISUZU Việt Nam, Quý khách hàng, đối tác sẽ luôn đáp ứng mọi yêu cầu về bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng với chất lượng cao nhất,  giá cả hợp lý, thời gian nhanh nhất và sẽ không ngừng nâng cao và phát triển các dịch vụ để phục vụ khách hàng”.

Bà Trần Phương Loan cam kết về chất lượng và dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng

Đáp  lại những nỗ lực của Đại lý, ông Trần Thanh Bình – Phó Tổng giám đốc thức nhất của Isuzu Việt Nam thể hiện định hướng chiến lược của hãng về sự phát triển của hệ thống Đại lý mới này. Trong bài phát biểu của mình, ông cho biết “Isuzu đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên nhất. Vì vậy, hệ thống D Square mới dành riêng cho khách hàng yêu thích xe bán tải và thể thao đa dụng thương hiệu Isuzu là những nỗ lực của chúng tôi trên hành trình đồng hành cùng người dùng Việt Nam.”

Phó Tổng Giám Đốc thứ nhất của Isuzu Việt Nam – ông Trần Thanh Bình – chúc mừng khai trương Isuzu D Square Việt Hải & bày tỏ lòng tin vào sự phát triển của Đại lý

Những nỗ lực mở rộng hệ thống đại lý phân phối trong năm gần đây của Isuzu đã cho thấy những chiến lược phát triển mang tính dài hạn nhằm ngày càng nâng cao khả năng phục vụ và đáp ứng nhu cầu thị trường tại Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ nhân viên Đại lý D Square Việt Hải cam kết về chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ

Để chính thức trở thành đại lý 3S – kinh doanh mua bán các dòng xe bán tải và xe thể thao đa dụng mang thương hiệu Isuzu (Sales), cung cấp dịch vụ hậu mãi (Service) & phụ tùng (Spare-part) chính hãng, D Square Việt Hải đã nỗ lực và đáp ứng các quy chuẩn toàn cầu nhằm đạt được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ông Misuru Yamazaki – Phó tổng giám đốc của Isuzu Việt Nam trao bảng đồng chứng nhận Đại lý D Square cho bà Trần Phương Loan

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện của Isuzu Việt Nam, ông Misuru Yamazaki – Phó tổng giám đốc của Isuzu Việt Nam đã trao bảng đồng chứng nhận Đại lý đạt tiêu chuẩn Đại lý D Square 3S cho BGĐ của D Square Việt Hải. Nghi thức này đã đánh dấu cột mốc quan trọng, khởi đầu cho sự hình thành và phát triển mới của D Square Việt Hải trong tương lai.

Đại diện IMIT Thái Lan, Isuzu Việt Nam và BGĐ của D Square Việt Hải cùng cắt băng khai trương

Sau chương trình lễ, D Square Việt Hải đã mời các khách hàng thân thiết đến dùng buổi tối thân mật ngay tại Đại lý. Trong buổi tiệc, đại diện của Đại lý cũng đã trao chìa khóa và quà lưu niệm cho 2 vị khách hàng đầu tiên mua xe mu-X và D-MAX như thay lời tri ân gửi đến người dùng đã tin yêu thương hiệu Isuzu.

Trao chìa khóa và tặng quà cho 2 khách hàng mua xe đầu tiên tại D Square Việt Hải

Bằng việc khai trương D Square Việt Hải – Đại lý D Square đầu tiên, Isuzu Việt Nam mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng khu vực Hà Nội nói riêng và người dùng tại miền Bắc nói chung những dịch vụ bán hàng và sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng chính hãng thương hiệu Isuzu.

Đây cũng là lời tri ân và mong muốn mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, những người luôn tin tưởng và ủng hộ Isuzu trong suốt hơn 20 năm qua.

ISUZU VIỆT HẢI

Đại Lý D Square đạt chuẩn đầu tiên của Isuzu Việt Nam (Bán Hàng, Dịch Vụ, Phụ Tùng)

  • Km 14+600, Quốc Lộ 6, P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0989.853.775
  • van.isuzuhadong@gmail.com
  • http://giaxeisuzu3s.com